$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng hợp những mẫu tranh Hoa Sen để bàn trang trí bằng đồng tinh xảo

Tổng hợp những mẫu tranh Hoa Sen để bàn trang trí bằng đồng tinh xảo

Hoa Sen là loài quốc hoa được người dân Việt Nam ta tôn vinh với nét đẹp cao quý “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Với hình ảnh bông sen trang nhã, thanh tao tỏa ra một mùi hương thanh khiết dù mọc lên giữa bùn lầy. Hoa Sen mang trong mình rất nhiều ý nghĩa riêng biệt, trong đạo Phật và cả trong phong thủy. 

tranhbongsenmavang24kkhunggobocnhung


Theo đạo phật, hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự thiêng liêng, tôn kính dành cho Đức Phật. Hình ảnh của những bông hoa sen xuất hiện nhiều trong những công trình kiến trúc phật giáo như chùa chiền, trong các bức tranh về Đức Phật.

tranhhoasenbangdongmavangdebantrangtrikhunggobocnhung

Trong phong thủy nhà ở, việc trưng bày hoa sen vào không gian sống và các vật phẩm thờ tự có hoa sen như Phật bà tọa sen, tranh hoa sen cá chép… thì đều có công dụng tốt cho gia đình. Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn. Với ý nghĩa thanh lọc, Hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Những bức tranh hoa Sen để bàn bằng đồng vừa nhỏ gọn vừa mang tính thẩm mỹ dễ dàng bày biện sao cho phù hợp với không gian kiến trúc của căn phòng lại mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Bởi vậy, Đồng Nhân cho ra đời các sản phẩm tranh hoa Sen bằng đồng với kích thước để bàn nhỏ nhắn cùng nhiều mẫu mã và nội dung tranh đa dạng phong phú cho quý khách hàng lựa chọn.

tranhhoasenchuonchuonbangdongmavang

tranhcachephoasenbangdongmavang24k