$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TRANH PHÙ ĐIÊU SEN HẠC BẰNG ĐỒNG KHỔ LỚN

  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 2986
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm:  Tranh phù điêu Sen hạc bằng đồng khổ lớn

Tranh phù điêu Sen Hạc bằng đồng thường được dùng để trang trí không gian nội thất, làm đẹp phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, hoặc treo tại đền, chùa, nhà thờ họ....Bức tranh thể hiện sự thanh cao, trường thọ, sự giàu có về tinh thần của người treo tranh.

  • Chất liệu: Đồng vàng

 

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước:

  • Mục đích sử dụng: Dùng để trang trí trong không gian sống, không gian làm việc, dùng làm quà tặng vô cùng sang trọng, ý nghĩa trong các dịp Tân gia, Lễ Tết, Khai trương,...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Tranh phù điêu Sen Hạc thường được dùng để trang trí không gian nội thất, làm đẹp phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, hoặc treo tại đền, chùa, nhà thờ họ....Bức tranh thể hiện sự thanh cao, trường thọ, sự giàu có về tinh thần của người treo tranh.

Ý nghĩa Sen Hạc trong phong thủy

Từ xa xưa hoa Sen được xem là biểu tượng của sự thanh cao và nó có một vẻ đẹp thuần khiết. Còn chim Hạc mang biểu tượng của sự thanh liêm, không sa đoạ và tham lam. Hình ảnh Sen - Hạc xuất hiện trong các bức tranh sẽ làm cho bức tranh càng tinh tế và bắt mắt.

Hoa Sen là loài hoa rất đỗi quen thuộc đối với mỗi con người Việt Nam. Loài hoa ấy rất mộc mạc, bình dị nhưng lại toát lên vẻ thanh tao, cao quý. Mùi hương của hoa sen không quá nồng nặc mà rất nhẹ nhàng và quyến rũ. Màu sắc của cánh hoa sen cũng đẹp một cách nhẹ nhàng khó tả. Bởi vậy sen ẩn chứa ý nghĩa thanh khiết, bình an. Còn chim Hạc, vốn được mệnh danh là loài chim tiên chỉ sau Phượng Hoàng. Hình ảnh của Hạc ẩn chứa sự may mắn và trường thọ. Hạc được ví là linh vật bất tử của mọi loài chim. Loài chim này mang tinh thần vươn xa và luôn mang lại cho gia chủ ý chí mạnh mẽ cùng với nguồn năng lượng dồi dào.

tranhphudieusenhacbangdongkholon1

Tại sao nên chọn tranh phù điêu Sen hạc bằng đồng?

Hình ảnh Sen Hạc rất thân thuộc trong các bức tranh phong thủy được làm từ các chất liệu đa dạng khác nhau như sơn dầu, tranh thêu, tranh gỗ… Tuy nhiên bức phù điêu Sen Hạc bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo sẽ làm không gian gia đình bạn trở nên rộng rãi, chân thực hơn khi mở ra trước mắt một khung cảnh bầy hạc quây quần bên đầm sen. Sự kết hợp hoàn hảo này khiến người thưởng thức có sự mơ hồ trong cảm quan nhận thức để phân biệt được đây là cõi trần hay cõi mơ. 

--------------------------------------------

 

Mỹ nghệ Đồng Nhân