$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Những mẫu tranh đồng đẹp mắt phù hợp làm quà tặng

  1. Ý nghĩa tranh đồng

Xét về mặt lịch sử nghề đúc đồng đã có niên đại hàng nghìn năm, khi du nhập vào Việt Nam đã tạo nên văn hóa Đông Sơn nổi tiếng lan tỏa khắp Đông Nam Á cụ thể với hình ảnh trống đồng. Về chất liệu đồ đồng mang màu sắc của lịch sử còn về ý nghĩa những vật phẩm được làm từ đồng luôn mang đến cho người sử dụng những ước vọng nhất định trong cuộc sống. Treo tranh đồng tại nhà không chỉ đem đến vẻ sang trọng cho căn nhà mà còn mang đến may mắn cho gia chủ.

  1. Những mẫu tranh đồng đẹp mắt

  1. Tranh phú quý, cầu tài lộc

Tranh phú quý, cầu tài lộc thuộc dòng tranh tâm linh. Mẫu tranh này rất được ưa chuộng vì nội dung luôn thể hiện khát vọng mãnh liệt của con người về một cuộc sống dư dả, thuận buồm xuôi gió. Những mẫu tranh phổ biến thuộc dòng tranh này là tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió,... Gia chủ lưu ý khi treo tranh nên để hình ảnh của vật xuôi vào nhà với mong ước tiền của sẽ chảy vào trong.


nhungmautranhdongdepmatphuhoplamquatang
Tranh mã đáo thành công cầu công danh

nhungmautranhdongdepmatphuhoplamquatang1
Tranh thuận buồm xuôi gió

  1. Tranh lịch sử

Nội dung tranh thường khắc họa hình ảnh đất nước hoặc khung cảnh chiến tranh cùng những chiến thắng vang dội của quân dân ta. Loại tranh này phù hợp đối với những không gian mang tính lịch sử hoặc dành cho những gia chủ có niềm yêu thích đối với văn hóa truyền thống dân tộc. 


nhungmautranhdongdepmatphuhoplamquatang21
Tranh hình trống đồng có in bản đồ Việt Nam

  1. Tranh mừng thọ

Tranh đồng mừng thọ được sinh ra như một lời chúc của con cháu dành cho ông, bà sống bách niên giai lão, hạnh phúc vui vẻ sau nhiều năm vất vả vì các con. Trên thị trường hiện nay cũng có dịch vụ khắc theo yêu cầu nếu bạn muốn truyền tải thêm nhiều ý nghĩa khác qua tranh của mình.


nhungmautranhdongdepmatphuhoplamquatang3
Tranh mừng thọ bằng đồng thể hiện lòng hiếu kính của con cháu dành cho ông bà

  1. Tranh chữ cầu may mắn

Nếu món quà của bạn là đem đến những điều may mắn cho người nhận thì có thể tham khảo các loại tranh chữ bằng đồng. Tùy vào nhu cầu bạn muốn gửi gắm mà có thể chọn chữ cho phù hợp.


nhungmautranhdongdepmatphuhoplamquatang4
Tranh chữ Đức

nhungmautranhdongdepmatphuhoplamquatang5
Tranh chữ Phúc

  1. Lưu ý khi treo tranh đồng trong nhà

Vị trí treo tranh: tranh nên được treo trên tường cách đất khoảng 1,5 - 2m.
Treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc là thích hợp nhất.
Hướng treo tranh nên chọn hướng tốt, tài vận cho gia chủ.

  1. Mua tranh đồng ở đâu

 

Trên thị trường có rất nhiều điểm bán cung cấp các mẫu tranh đồng tuy nhiên với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm có thể rất dễ mua phải loại tranh đồng pha. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước, đồ đồng Mỹ Nghệ Đồng Nhân luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và có chính sách bảo hành rõ ràng đối với khách hàng.

------------------------------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân