$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng hợp những mẫu lư đốt trầm bằng đồng đẹp và ý nghĩa

Tổng hợp những mẫu lư đốt trầm bằng đồng đẹp và ý nghĩa

Lư xông trầm mang hình dáng của các linh vật, biểu tượng, … với chế tác thủ công sắc sảo, chất liệu đồng vàng cao cấp là vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà khí, đem đến may mắn, bình an cho gia chủ. Thường được trưng bày trong không gian gia đình, đốt các loại trầm hương tạo cho căn phòng hương thơm nhẹ nhàng an lành.

Lư đốt trầm chạm khắc rồng đúc đồng

Rồng trong 12 Địa chi thuộc hành Thổ, là biểu tượng cho sự Uy Quyền và Sức Mạnh của Hoàng Đế tối thượng. Rồng xông trầm khi kết hợp với trầm nụ sẽ tiêu trừ tà khí, đón tài lộc cho gia chủ. Tượng rồng xông trầm với mùi hương lan tỏa khi đốt trầm sẽ tạo một không gian ấm cúng cho căn phòng của bạn. Tượng rồng được làm từ chất liệu đồng vàng, với họa tiết được chế tác thủ công tinh xảo từ bàn tay người nghệ nhân đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Kích thước đa dạng, thích hợp bài trí mọi không gian trong nhà, ban thờ hay nơi làm việc của bạn.

ludottramrongducdong

Lư đốt trầm hoa Sen

Sen vốn là biểu tượng của tinh thần giác ngộ của Phật giáo. Bởi vậy nên, lư đốt trầm hoa sen cũng ẩn chứa ý nghĩa của một tinh thần hướng Thiện, vươn đến những giá trị nhân văn cao đẹp. Thiết kế sản phẩm lư đốt trầm hoa sen với cấu tạo bao gồm nắp, thân và đế sở hữu nét đẹp mềm mại và truyền cảm. Màu vàng đồng trầm mặc của lư đốt trầm mang đến sắc thái sang trọng, cổ điển cho không gian trưng bày sản phẩm.

Lư đốt trầm hoa sen được sử dụng để xông trầm hương trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật hoặc không gian nhà mới. Khói trầm hương nguyên chất giúp thanh lọc không khí, mang đến không gian sống trong lành, thanh khiết, mang đến vượng khí giúp tinh thần con người sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

ludottramhoasenducdong

Lư đốt trầm tay Phật

 

Lư đốt trầm hương thanh tẩy không gian gia đình thường được sử dụng bài trí trong không gian gia đình, hoặc bàn thờ. Lư đốt trầm tay phật hoa sen thường được các Phật tử ưa chuộng. Với hình ảnh bàn tay Phật chụm lại thành một vòm tròn đặt trên đế là đài Sen, lư đốt trầm càng thêm ý nghĩa và đẹp mắt. Xông trầm là nghi thức phong thủy quan trọng, giúp tẩy uế trừ tà, đem đến tài vượng cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khi chuyển đến một không gian sống mới. Cụ thể, tục xông trầm chính là việc đốt trầm để hương thơm tinh túy của dầu trầm được lan tỏa. 
ludottramtayphathoasenbangdong
------------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân