$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG HỢP CÁC MẪU TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM BẰNG ĐỒNG ĐẸP

TỔNG HỢP CÁC MẪU TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM BẰNG ĐỒNG ĐẸP

Thờ cúng là nét văn hóa được lưu truyền, giữ gìn và phát triển tốt đẹp cho đến ngày hôm nay. Nhiều gia đình thờ Phật, thờ Thần nhưng lại chưa nắm rõ được ý nghĩa hay những lưu ý quan trọng để việc thờ cúng được diễn ra suôn sẻ.

Ý nghĩa tượng Phật Quan Thế Âm

Phật Quan Thế Âm Bồ tát đại diện cho lòng thánh thiện, bao dung, mang tới bình an, may mắn, lạc quan, vui vẻ và xua tan điềm xui. Trong kinh phật thì Phật Quan Âm hiện thân trong nhiều hình dáng khác nhau để cứu độ chúng sinh khỏi kiếp nạn thế gian, đặc biệt trong những nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm.

tuongphatquanammavang24k-1

Người đời coi lòng từ bi của Quan Thế Âm Bồ Tát như tình mẹ thương con vô bờ bến, hướng về Ngài cùng sự kính ngưỡng thông qua hình tượng một người phụ nữ với danh xưng “Phật Bà Quan Âm”. Lý do nên thờ Phật bà tại gia có thể được hiểu qua các ý sau:

  • Phật bà Quan Âm mang đến yên vui cho gia đạo, sự may mắn trong mọi việc của cuộc sống như sức khỏe, công việc, …

  • Phật bà khiến tâm tính chúng sinh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện

Các mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm

Nhằm đáp ứng nhu cầu bày biện Phật bà Quan thế âm trong không gian nhà cửa của mọi người. Mỹ nghệ Đồng Nhân đã cho ra đời hai mẫu sản phẩm Tượng Phật quan âm bằng đồng vàng đúc và Tượng phật Quan âm mạ vàng 24k.

tuongphatquanambangdongvangduc-1

 

Hai loại sản phẩm mang đến những nét đẹp riêng, nếu khách hàng muốn lựa chọn mẫu tượng màu trầm cổ kính thì tượng vàng đúc là sự lựa chọn tối ưu. Nếu bạn muốn màu vàng sáng và có phần sang trọng hơn thì mẫu mạ vàng 24k có thể đáp ứng được điều đó.
--------------------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân