$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng hợp các mẫu tượng danh nhân, tượng bán thân chân dung

Tổng hợp các mẫu tượng danh nhân, tượng bán thân chân dung

Tượng danh nhân, tượng bán thân chân dung các vị anh hùng trong lịch sử, … thường được ưa chuộng bài trí trong không gian gia đình như một sự tưởng nhớ, tôn trọng và kính mến dành cho những nhân vật có công với đất nước. Bên cạnh đó cũng đem đến những ý nghĩa phong thủy nhất định.

Tượng bán thân chân dung Bác Hồ

Tượng chân dung Bác Hồ bằng đồng là vật phẩm tinh thần ý nghĩa thể hiện tấm lòng thành kính của dân tộc Việt Nam đối với vị lãnh tụ tối cao, thường được đặt ở những nơi trang trọng thể hiện sự biết ơn, tưởng nhớ tới Bác. 

Tượng đồng Bác Hồ có độ bền cao và được đúc tỉ mỉ, chi tiết hơn so với các loại tượng bác Hồ thông thường. Chất liệu tượng bằng đồng trường tồn cùng thời gian như chính sự hiện diện của Bác trong mọi sự kiện lớn, nhỏ của đất nước. Đặc biệt là các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng. Đây cũng là cách để con cháu ngàn đời thể hiện lòng biết ơn, sự sùng kính và tôn trọng  sâu sắc với Người.

tuongchandungbanthanbachobangdong-1

Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Phật hoàng Trần Nhân Tông là một vị vua anh minh trong lịch sử các vị vua Việt Nam ta. Ông đã có đóng góp to lớn cho đất nước phát triển bền vững, bảo vệ độc lập và mở rộng bờ cõi nước nhà. Ông còn là một thiền sư lớn của Phật giáo Việt Nam thời trung đại. Theo phong thủy trưng bày tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông nhằm bồi đắp tình thương bác ái, sự nhân từ của con người với con người; giúp con người nhận ra những giá trị đích thực, chân lý của cuộc sống. Thờ tượng Phật Phật hoàng Trần Nhân Tông sẽ mang lại trí tuệ minh mẫn, sớm giác ngộ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Vua Nhân Tông đã dùng trí tuệ và sự nhân từ kết hợp với tinh thần đoàn kết truyền thống của dân tộc Việt để tập hợp mọi người vào sự nghiệp chung: xây dựng nước Đại Việt giàu giá trị nhân văn, kết nối tình người với các dân tộc trên thế giới nhằm xóa bỏ khoảng cách địa lý, khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ. Vì vậy bức tượng còn mang ý nghĩa hòa giải cao đẹp.

tuongphathoangtrannhantongdebantrangtri

Tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn

Tượng đồng Trần Hưng Đạo là sản phẩm được chế tác trên hình ảnh mô tả về vị tướng tài ba, xuất chúng của dân tộc. Tượng đồng Trần Hưng Đạo thường được bày trang trí tại phòng khách, bàn làm việc, văn phòng công ty để trấn trạch phong thủy, xua đuổi tà mà, âm khí và mang lại nhiều tài lộc, vượng khí.

tuonghungdaodaivuongtranquoctuanbangdong

 

Người ta thường quan niệm rằng tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn mang ý nghĩa trấn trạch trừ tà, thể hiện lòng tôn kính của gia chủ với vị anh hùng dân tộc, gia tăng uy lực, bản lĩnh cho gia chủ, đẩy lùi những lời gièm pha của tiểu nhân, giáo dục tinh thần, bản lĩnh, ý chí cho con trẻ.
-------------------------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân