$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Những mẫu cây kim tiền bằng đồng đẹp và ý nghĩa

Những mẫu cây kim tiền bằng đồng đẹp và ý nghĩa

Tâm lý của con người là luôn cầu bình an, cát lợi, tài lộc và may mắn nên việc tìm mua cây tiền tài lộc trở nên vô cùng phổ biến trong phong thủy. Các sản phẩm cây kim tiền, cây tiền vàng thường được bài trí trong nhà để cầu mong bình an, lộc phước.

Ý nghĩa cây kim tiền trong phong thủy

Cây tiền tài lộc bằng đồng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Được đúc thủ công bằng đồng vàng nguyên chất. Hình dáng cây là một cây cổ thụ, phía trên cây nở tiền vàng, tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, tạo sinh khí mang cát khí vào nhà.  Cây tiền tài tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, tạo sinh khí, năng lượng, sức sống cho gia đình. Đặc biệt cây Tiền Tài Lộc bằng đồng còn thu hút phong thủy rất tốt.

Với những ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc, cây tiền tài lộc rất thích hợp để sử dụng làm quà tặng cho sếp, đối tác hay bạn bè vào các dịp lễ Tết. Đó sẽ là món quà thay cho hàng ngàn lời muốn nói, mong ước, sự tôn trọng và tình cảm của bạn đối với người được tặng.

Các mẫu cây kim tiền đẹp tinh xảo

Tại Đồng Nhân sản phẩm cây tiền tài lộc được đúc nguyên khối bằng đồng vàng sau đó mạ một lớp vàng 24k để tạo độ vàng bóng bắt mắt cho sản phẩm đầy tinh xảo.  Với kích thước nhỏ gọn, cây tiền tài lộc bằng đồng mạ vàng 24k được đặt trên đế gỗ với các vân gỗ vô cùng đẹp mắt, sang trọng, thích hợp để bày biện và đặc biệt là làm quà biếu tặng.

caytientailocbangdongmavang24k

 

Bên cạnh đó, Đồng Nhân cũng có mẫu cây kim tiền bằng đồng hun giả cổ, với kích thước lớn hơn và một tán cây xum xuê là những đồng xu tiền cổ được sắp đều lên nhau tạo nên cảm giác tràn đầy tài lộc. 
caytientailocbangdonghungiaco
------------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân