$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TRANH SEN BẰNG ĐỒNG TINH XẢO

  • 120*90 cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1082
0 vnđ Liên hê

Tranh Sen thuộc hành Thủy, đặc biệt phù hợp với người mệnh Mộc. Bạn nên lựa chọn treo trang trí tranh sen bằng đồng ở hướng bắc để đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc nhất.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh sen
- Chất liệu: Đồng vàng
- Kích thước: 120*90cm
- Đặc điểm: Tranh khung gỗ chế tác bằng tay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

TRANH SEN BẰNG ĐỒNG TINH XẢO

Ý nghĩa Tranh sen đồng

Luôn khoe sắc, tỏa mùi thơm cuốn hút và không bao giờ bị hòa lẫn, Hoa Sen đi vào đời sống người Việt với nhiều ý nghĩa. Trong văn hóa Việt Nam, Hoa Sen là biểu tượng văn hóa, là biểu tượng của nhân cách người Việt, sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt. Hoa Sen được công nhận chính thức là Quốc hoa Việt Nam vào ngày 02.09.2011

Hoa Sen là loài hoa duy nhất hội tụ trong mình đủ những ý nghĩa nhân sinh cao quý, mang ý nghĩa cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết.

Trong phong thủy, từ xa xưa đã sử dụng hình ảnh các loài hoa để bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ ngôi nhà. Việc treo tranh Đầm Sen trong nhà có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng sức khỏe tươi mới cho mọi người trong ngôi nhà của bạn, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hương, hạnh phúc.

Lưu ý về việc bài trí tranh sen

Tranh Đầm Sen thuộc hành Thủy, đặc biệt phù hợp với người mệnh Mộc. Bạn nên lựa chọn treo trang trí tranh ở hướng bắc để đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Tranh phong cảnh đầm sen nở rộn là lựa chọn tuyệt vời dành cho việc trang trí phòng khách gia đình, là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác vào dịp lễ tết, hay những sự kiện quan trọng khác.

 

-------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân