$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TƯỢNG RẮN QUẤN THỎI TIỀN TÀI LỘC PHONG THỦY BẰNG ĐỒNG

  • 7cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1616
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Tượng rắn quấn thỏi tiền tài lộc phong thủy bằng đồng

Hình tượng Rắn trong phong thủy mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tượng trưng cho sự may mắn, là sức mạnh quyền uy. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

  • Chất liệu: Đồng vàng

  • Màu sắc: Vàng mộc

  • Kích thước: 7 cm

Mục đích sử dụng: dùng để bài trí đặt ở nhiều nơi như bàn làm việc, phòng đọc, phòng khách, ô tô hoặc dùng làm quà tặng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hình tượng Rắn trong phong thủy mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tượng trưng cho sự may mắn, là sức mạnh quyền uy. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

Ý nghĩa tượng rắn quấn thỏi tiền tài lộc bằng đồng

Thân hình rắn là một đường dài, ngoằn ngèo không đầu không đuôi kéo dài vô tận hay là một đường tròn thể hiện tính luân hồi. Vận khí và thần khí của rắn biểu trưng sự phát tài, phát lộc của gia chủ. Thỉnh tượng rắn phong thủy bằng đồng trong căn nhà của mình hay công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

 Đặc biệt hơn nếu gia chủ nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ - Dậu -Sửu hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ - Thân thì bày trí tượng rắn đồng thì sẽ càng tăng thêm sự may mắn.

tuongranquanthoitientailocphongthuybangdong-2

Rắn có khả năng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viên trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Bài trí tượng rắn phong thủy như thế nào?

 

Rắn là biểu tượng cho quyền lực và các vị thần linh , do vậy muốn phát huy tác dụng phong thủy thì cần phải đặt đúng vị trí. Cụ thể, đặt tượng rắn bằng đồng nên trưng bày trên bàn làm việc, phòng thu ngân, phòng khách, tủ kệ trang trí… để rắn bảo vệ gia đình và công ty tránh tà khí, xua đuổi vận rủi. Không nên đặt tượng sát ngay mặt đất hoặc là quay về các hướng xấu như hướng nhà vệ sinh, nhà bếp…bởi đó là hướng không phù hợp với loài vật linh thiêng nên khó phát huy tác dụng. Nên trưng bày trên bàn làm việc, phòng thu ngân, phòng khách, tủ kệ trang trí… để rắn bảo vệ gia đình và công ty tránh tà khí, xua đuổi vận rủi.
----------------------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân