$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

LƯ ĐỐT TRẦM TAY PHẬT HOA SEN BẰNG ĐỒNG

  • 16cm x 8cm x 8cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1890
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Lư đốt trầm tay phật hoa sen bằng đồng

Lư đốt trầm hương thanh tẩy không gian gia đình thường được sử dụng bài trí trong không gian gia đình, hoặc bàn thờ. Lư đốt trầm tay phật hoa sen thường được các Phật tử ưa chuộng.

  • Chất liệu: Đồng vàng

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước: 16cm x 8cm x 8cm

Mục đích sử dụng: Dùng để trang trí trên bàn thờ gia đình, dùng trong thờ cúng, trong không gian gia đình hoặc làm quà tặng người thân.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Lư đốt trầm hương thanh tẩy không gian gia đình thường được sử dụng bài trí trong không gian gia đình, hoặc bàn thờ. Lư đốt trầm tay phật hoa sen thường được các Phật tử ưa chuộng.

Tại sao nên dùng lư đốt trầm tại nhà?

Xông trầm là nghi thức phong thủy quan trọng, giúp tẩy uế trừ tà, đem đến tài vượng cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khi chuyển đến một không gian sống mới. Cụ thể, tục xông trầm chính là việc đốt trầm để hương thơm tinh túy của dầu trầm được lan tỏa. 

Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy còn là một nhân tố đặc biệt quan trọng mang đến sự may mắn và thuận lợi. Do đó, phải thực hiện tục xông trầm một cách bài bản, để có thể gặp được nhiều may mắn. Đồng thời, tập trung hơn trong công việc và giảm thiểu áp lực cuộc sống.

Trầm hương có công dụng lấy đi mùi ẩm, mốc, tẩy uế, đem đến bầu khí tươi mới và trong sạch. Vì thế mà xông trầm hương đóng vai trò quan trọng trong việc xông nhà. Xông trầm còn là yếu tố phong thủy, thú chơi tao nhã của các bậc doanh nhân thành đạt.

ludottramtayphathoasenbangdong-2

Trường hợp nào nên xông nhà bằng trầm hương?

Chuyển đến nơi ở mới: việc xông trầm hương sẽ giúp làm ấm không gian lạnh lẽo lâu ngày. Hương trầm linh thiêng giúp đem lại hơi ấm và tài vượng cho ngôi nhà của bạn theo quan niệm phong thủy.

Ngày đầu năm, khai trương cửa hàng, kinh doanh: để làm thanh sạch bầu không khí, tạo điều kiện đón linh khí đất trời, giúp cho mọi việc được thuận lợi suôn sẻ, buôn bán hanh thông thì xông hương trầm là một nghi thức không thể bỏ qua.

Ngày giỗ, lễ lớn hằng năm: những ngày lễ, giỗ là dịp tưởng nhớ gia tiên, người trên. Hương trầm nồng đượm, linh thiêng sẽ giúp không khí gia đình thêm ấm cúng, thể hiện sự yêu thương, kính trọng đấng hộ phù.

ludottramtayphathoasenbangdong-3

--------------------------------------------

 

Mỹ nghệ Đồng Nhân