$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TƯỢNG HỔ ĐỨNG THẾ CAO SƠN VIỄN VỌNG BẰNG ĐỒNG

  • 9cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 872
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Tượng Hổ đứng thế cao sơn viễn vọng bằng đồng

Trong phong thủy tượng hổ là vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

  • Chất liệu: Đồng vàng

  • Màu sắc: Vàng mộc

  • Kích thước: 9 cm

Mục đích sử dụng: dùng để bài trí đặt ở nhiều nơi như bàn làm việc, phòng đọc, phòng khách, ô tô hoặc dùng làm quà tặng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Trong phong thủy tượng hổ là vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

Ý nghĩa tượng Hổ bằng đồng

Hình tượng hổ hay Chúa Sơn Lâm đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Ngay từ xa xưa, hổ được người Việt Nam hay gọi một cách trân trọng là: Ông Ba Mươi, ông Mễnh, ông Kễnh, ông Cà Um.  Tượng Hổ bằng đồng được tạo hình với tư thế "Cao Sơn Viễn Vọng", đứng trên mỏm đỉnh núi cao quan sát nhìn ra xa, như bao quát giang sơn hùng vĩ của mình.

Đặt một bức tượng Hổ trong văn phòng, nhà riêng, phòng khách sẽ đem lại cát khí, may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử. Ngoài ra tượng Hổ còn dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm ly hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Đặc biệt với gia chủ tuổi Tuất (Ngọ), khi bài trí tượng Hổ trong nhà sẽ làm âm khí tiêu tán, dương khí hưng thịnh. Đặt một bức tượng hổ trong nhà sẽ làm không gian thêm trang trọng, uy quyền. Với màu vàng, hoàng hổ tướng quân thể hiện sự uy quyền, sự mạnh mẽ

 tuonghodungthecaosonvienvongbangdong-2

Đặt tượng Hổ đứng thế cao sơn viễn vọng như nào hợp phong thủy

 

Hổ là linh vật, là biểu tượng cho quyền lực, công danh và sự thăng tiến, đồng thời nó còn bổ trợ cho bản mệnh người mang tuổi Dần. Hổ đồng, hổ đồng mạ vàng là linh vật phong thủy thuộc hành Kim, mang cát khí, tài lộc lớn, là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Hổ đồng cũng dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc bị sát tinh chiếu tướng. Hổ có thể bày trên bàn làm việc, phòng khách, phòng trưng bày, hoặc làm món quà tặng, đầu hổ hướng ra ngoài  tránh rơi vào thế hổ xuống núi.
-----------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân