$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

ĐỒNG TIỀN HOA MAI BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24K

  • 4cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 3757
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Đồng tiền hoa mai bằng đồng mạ vàng 24k

Đồng tiền hoa mai là tiền được đúc bằng kim loại đồng, có hình hoa mai năm cánh, một mặt trạm ngũ tự, một mặt trạm biểu tượng, có ý nghĩa là: cát tường, may mắn, trường thọ, phúc lộc, giàu sang phú quý. Chính vì vậy mà thời xưa tiền mai hoa được sử dụng như một vật tùy thân. 

  • Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước: 4 cm

Mục đích sử dụng: được sử dụng như một vật tùy thân, để trong ví đựng tiền, két sắt, ban thờ thần tài.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Đồng tiền hoa mai là tiền được đúc bằng kim loại đồng, có hình hoa mai năm cánh, một mặt trạm ngũ tự, một mặt trạm biểu tượng, có ý nghĩa là: cát tường, may mắn, trường thọ, phúc lộc, giàu sang phú quý. Chính vì vậy mà thời xưa tiền mai hoa được sử dụng như một vật tùy thân. 

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai

Trong phong thủy, đồng tiền hoa mai là một trong số các loại tiền xu có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc và vận số may mắn của con người. Như một đóa hoa với 5 cánh gắn kết với nhau tượng trưng cho 5 mệnh Kim - Thủy - Thổ - Hỏa - Mộc trong Ngũ hành. Mặt trước: THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa.

Mặt sau: Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc). 

dongtienhoamaibangdongmavang24k-2

Đồng tiền hoa mai thường được treo thành từng cặp. Mỗi một đôi với hai bông 10 cánh hoa tạo nên sự thập toàn, tức sự hoàn hảo, vẹn toàn. Đây được coi là một vật khí dùng để trấn yểm hung khí, tà khí xấu và nhờ đó thu hút, đem lại vận khí tốt lành, thịnh vượng, tiền tài và danh lộc. Do vậy, nó được sử dụng rất nhiều không chỉ trong gia đình mà còn trong kinh doanh, buôn bán với công dụng đa năng như tránh chuyện thị phi, kiện tụng và giải trừ kẻ tiểu nhân, hóa giải xung khắc và hiềm khích, củng cố địa vị, quyền lực vững chắc. Đồng tiền hoa mai có thể là một món quà rất ý nghĩa cho các Doanh nhân, bạn bè thân hữu và người đã đang và sẽ tiến thân trên con đường sự nghiệp.

Cách bố trí và sử dụng đồng tiền hoa mai

 

 Bày trí đồng tiền hoa mai phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng. Ngoài ra, có thể bố trí đồng tiền hoa mai trên két sắt để thu hút tiền tài, trên bàn thờ hoặc treo trên tường hay treo ngay trước cửa ra vào để đón vượng khí vào ngôi nhà của bạn. Nên chọn đặt tại một số hướng cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí để gia tăng tiền bạc và sự giàu có.

dongtienhoamaibangdongmavang24k-3
------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân