$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TƯỢNG QUAN VŨ MÚA ĐAO BẰNG ĐỒNG VÀNG ĐÚC

 • Cao 30cm
 • Đồng Nhân
 • 1 năm
 • Còn hàng
 • 942
0 vnđ Liên hê

Tượng Quan Vũ được sử dụng để trưng bày tại nhà riêng, cửa hàng hay văn phòng. 

Tượng Quan Vũ để trưng bày trong nhà được đặt ở những vị trí có sao xấu chiếu tới để Ngài có thể che chở, giúp đỡ gia chủ hóa giải hung khí, sát khí. Gia chủ nên lựa chọn bức tượng Quan Vũ có thần thái dữ dằn một chút vì như thế sẽ có nhiều năng lượng để bảo vệ gia đình hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

TƯỢNG QUAN VŨ MÚA ĐAO ĐỒNG VÀNG ĐÚC

Ý nghĩa tượng Quan Vũ

Là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh, … với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao.

Quan Vũ được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm thanh long yển nguyệt và/hoặc cưỡi ngựa xích thố. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (Khoảng 49kg ngày nay), cho thấy ông là người có võ công thâm hậu.

Quan Vũ là một vị tướng quân hào hiệp trượng nghĩa, luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ dân lành. Ngày nay mọi người coi tượng Quan Vũ giống như một đại diện phong thủy để bảo vệ gia đình, người thân giúp mang tới cuộc sống bình an và phước lành. Tùy theo công việc của từng người mà quan niệm của mỗi người lại khác nhau:

 • Đa phần người dân bình thường đều coi Ngài như một vị thần Hộ mạng, bảo vệ bản thân

 • Giới thương nhân, người kinh doanh thì coi Quan Vũ như thần tài

 • Giới văn sĩ, học giả, tri thức thì coi ông là thân văn học. 

 • Giới quân sự, quân nhân trong quân đội tôn xưng ông như một vị thần bảo vệ bản mệnh

 • Đối với những nhà lãnh đạo, chức quyền cao thì coi ông như một vị thần giúp họ có thêm sự kính nể của cấp dưới. Họ tin rằng Quan Công sẽ phò trợ giúp họ tránh được việc tiểu nhân dùng thủ đoạn hãm hại.


Vị trí trưng bày tượng Quan Vũ phong thủy

Tượng Quan Vũ được sử dụng để trưng bày tại nhà riêng, cửa hàng hay văn phòng. 

Tượng Quan Vũ để trưng bày trong nhà được đặt ở những vị trí có sao xấu chiếu tới để Ngài có thể che chở, giúp đỡ gia chủ hóa giải hung khí, sát khí. Gia chủ nên lựa chọn bức tượng Quan Vũ có thần thái dữ dằn một chút vì như thế sẽ có nhiều năng lượng để bảo vệ gia đình hơn. Ngoài ra, khi có tượng Quan Vũ ở trong nhà sẽ giúp cho tình cảm gia đình luôn thuận hòa, êm ấm và công việc làm ăn của người Cha sẽ rất thuận lợi, may mắn. Những vị trí hay được mọi người sử dụng để trưng bày tượng Quan Vũ nhất là:

 • Đặt tại phòng khách, đối diện với cửa chính và hướng mặt tượng ra cửa chính: giúp gia chủ ngăn chặn được tà ma ngoại đạo xâm nhập vào nhà. Đây là vị trí đặc biệt tốt với những gia đình có hướng nhà xấu.

 • Đặt ở phía sau bàn làm việc: giúp gia chủ được thuận lợi trong làm ăn, tránh được tiểu nhân hãm hại, tăng thêm uy quyền của mình đối với cấp dưới

 • Đặt ở hướng Tây Bắc và quay mặt tượng ra cửa: giúp Quan vũ có thể canh chừng những người ra vào nhà giúp gia chủ.

Trên đây là những cách trưng bày tượng Quan Vũ đơn giản được nhiều người áp dụng. Nếu gia chủ kỹ tính hơn, cách trưng bày tượng Quan Vũ theo cung mệnh gia chủ linh nghiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng bởi thế mà cách làm này đòi hỏi yêu cầu phức tạp hơn.

-------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân