$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TƯỢNG LONG QUY (RÙA ĐẦU RỒNG) CÕNG CON BẰNG ĐỒNG

  • 6cm x 8cm x 6cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 2501
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Tượng Long Quy (rùa đầu rồng) cõng con bằng đồng

Trưng bày tượng rùa đầu rồng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và độc đáo cho không gian nhà, mà còn đem lại những lợi ích cực lớn về mặt phong thủy. Trong phong thủy, bài trí rùa đầu rồng trong nhà sẽ giúp chống đỡ những tai họa, sát khí cho gia đình, hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong công việc làm ăn, buôn bán.

  • Chất liệu: Đúc đồng

  • Màu sắc: Vàng đồng

  • Kích thước: 6cm x 8cm x 6cm

Mục đích sử dụng: Bài trí trong không gian gia đình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Tượng Long Quy - rùa đầu rồng mang một cái tên không hề hoa mỹ nhưng lại gây được sức hút rất lớn đối với những tín đồ phong thủy. Mang tạo hình độc và lạ, có sự kết hợp giữa đặc điểm của rồng và rùa trên một bức tượng. Việc trưng bày tượng Long Quy không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn hỗ trợ cực tốt về mặt phong thủy làm ăn buôn bán của gia chủ.

Ý nghĩa tượng Rùa đầu rồng - Long Quy

Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng cõng một con rùa con nhỏ. Từ xa xưa, Rùa Và Rồng là hai linh vật mang năng lượng vô hình rất lớn trong tứ linh: Long - Lân - Quy - Phụng. Trong bát quái, mỗi linh vật cai trị một hướng: Thanh Long (rồng xanh) ở phía Đông, Hỏa Phụng (phượng hoàng lửa) ở phía Nam, Bạch Hổ (hổ trắng) ở phía Tây và Hắc Quy (rùa đen) ở phía Bắc.

Với sự sáng tạo, sự kết hợp giữa hai linh vật này đã tạo nên một món đồ trưng bày phong thủy rất hữu dụng cho con người. Ý nghĩa rùa đầu rồng là mang lại sự bình an cho gia chủ. Vì mang sinh khí lớn nên nếu chế tác sản phẩm này thành món đồ trang sức nhỏ gọn để mang bên mình sẽ chống được sự quấy nhiễu của ma quỷ, sự hãm hại của người khác.

Được khắc họa với kiểu dáng đứng trên đồng tiền, tượng rùa đầu rồng còn là biểu tượng của thịnh vượng, tài lộc. Điều này rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Với cách đặt rùa đầu rồng hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ “thu tiền” một cách nhanh nhất. Cũng là biểu tượng của sự thành công, rùa đầu rồng còn mang lại sự may mắn, cơ hội cho sự nghiệp.

tuonglongquyruadaurongcongconbangdong1

Nên đặt rùa đầu rồng quay về hướng nào?

 

Vì là vật phẩm phong thủy, nên việc đặt tượng Rùa đầu rồng quay về hướng nào cũng rất quan trọng để quyết định tài vận của gia chủ. Các vị trí thích hợp để đặt rùa đầu rồng là: phòng khách, cửa sổ, phòng đọc sách, phòng làm việc, văn phòng, công ty. Có hai vị trí tốt để đặttượng Long Quy là: vị trí Tam sát để hóa giải vận xui và vị trí Tài vị để thu hút tài lộc phú quý. Tuy nhiên, đặt rùa đầu rồng quay về hướng nào thì cũng tùy thuộc vào hướng của ngôi nhà, gia chủ có thể nhờ thầy phong thủy xem hướng phù hợp nhất.
-------------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân