$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG GÒ ĐỒNG VÀNG IN BẢN ĐỒ VIỆT NAM

  • 61cm*61cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 773
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Tranh mặt Trống Đồng gò vàng in bản đồ Việt Nam

Tranh mặt trống đồng gò đồng vàng in bản đồ Việt Nam là sản phẩm tranh mô phỏng mặt trên của trống đồng Đông Sơn cách điệu họa tiết bản đồ. Nó thể hiện văn hóa tinh thần của người Việt từ xa xưa, mang ý nghĩa thể hiện vị thế, quyền uy cho không gian trưng bày.

  • Chất liệu: Đồng vàng

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước: 61cm*61cm

Mục đích sử dụng: Dùng để trang trí trong không gian sống, không gian làm việc, dùng làm quà tặng vô cùng sang trọng, ý nghĩa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Tranh mặt trống đồng gò đồng vàng là sản phẩm tranh mô phỏng mặt trên của trống đồng Đông Sơn. Nó thể hiện văn hóa tinh thần của người Việt từ xa xưa, mang ý nghĩa thể hiện vị thế, quyền uy cho không gian trưng bày.

Ý nghĩa mặt Trống Đồng gò trong bài trí không gian

Trống đồng là vật dùng để đánh nhằm phát ra âm thanh, được chạm khắc nhiều họa tiết tượng hình tinh xảo đặc trưng cho thời kỳ đầu dựng nước. Với lịch sử hàng ngàn năm tuổi, trống đồng là vật lưu giữ tinh hoa văn hóa lâu đời nhất và là vật phẩm đặc trưng cho dân tộc Việt. Vào thời xa xưa, trống đồng được dùng làm khí cụ trong các buổi tế lễ thần linh, ăn mừng mùa màng bội thu. Nó là biểu tượng của người thủ lĩnh trong các bộ tộc người Việt cổ, thể hiện quyền uy và sức mạnh tối thượng của người dẫn đầu. Chính vì thế, ngày nay trống đồng là vật được những người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp vô cùng yêu thích. Họ ưu tiên trưng bày các sản phẩm trống đồng, mặt trống đồng tại những nơi trang trọng nhất như đại sảnh, phòng họp, phòng hội nghị… để thể hiện vị thế, quyền hành của mình.

tranhmattrongdonggodongvanginbandovietnam1

Tranh mặt Trống Đồng gò đồng vàng in bản đồ Việt Nam

Tranh mặt Trống Đồng được gò mô phỏng theo hình ảnh thực tế của Trống Đồng Đông Sơn vốn đã mang những ý nghĩa tôn quý riêng. Tuy nhiên, để đa dạng hơn các hình ảnh trong bài trí không gian gia đình hoặc làm việc của người trưng bày. Mặt Trống Đồng gò đồng vàng được thiết kế in hình ảnh bản đồ Việt Nam làm tăng thêm ý nghĩa và dấu ấn văn hóa riêng của người Việt. Thể hiện tinh thần yêu dân tộc của người Việt Nam ta.

--------------------------------------------

 

Mỹ nghệ Đồng Nhân