$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TRANH ĐỒNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG KÍCH THƯỚC 65x85 cm

  • 65cm x 85cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 769
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Tranh đồng Mã đáo thành công kích thước 65x85

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã. Bức tranh miêu tả một bầy ngựa gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có tám con ngựa nên còn được tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. 

  • Chất liệu: Đồng vàng

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước: 65cm x 85cm

  • Mục đích sử dụng: Dùng để trang trí trong không gian sống, không gian làm việc, dùng làm quà tặng vô cùng sang trọng, ý nghĩa trong các dịp Tân gia, Lễ Tết, Khai trương,...

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã. Bức tranh miêu tả một bầy ngựa gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có tám con ngựa nên còn được tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. 

Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công

Kỳ khai đắc thắng

Mã đáo thành công”
tranhdongmadaothanhcongkichthuoc6585cm
Nghĩa là phất cờ hiệu báo thắng, ngựa quay về báo tin thành công. Bức tranh mã đáo thành công, khắc họa hình ảnh 8 con ngựa đang phi nước đại về cùng một hướng với ý nghĩa cùng chung một chí hướng, quyết tiến lên. Mà trong quan điểm của người Trung, số 8 hay còn đọc là Bát đồng âm với Phát nghĩa là phát tài, phát đạt đem lại ý nghĩa may mắn cho bức tranh. 

Tranh đồng mã đáo thành công cũng giống tranh thuận buồm xuôi gió, tranh rất thích hợp cho giới doanh nhân, kinh doanh, buôn bán. Tranh được lựa chọn rất nhiều để trang trí cũng như làm quà tặng.

Cách treo tranh Mã đáo thành công hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, khi treo tranh bát mã, nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy, tranh theo hướng như vậy có ý nghĩa mang lại những điều may mắn, thành công tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng ngược lại, tức là để ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang may mắn, tài lộc ra đi khỏi nhà. Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hay phòng làm việc, rất hợp với những vị mệnh Thổ hay Hỏa, khi treo tranh sẽ đem lại sự tin tưởng, ấm áp và may mắn. Bởi vì bức tranh Mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa.
--------------------------------------------

 Mỹ nghệ Đồng Nhân