$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TRANH CHỮ NHẪN ĐỒNG VÀNG GIẢ CỔ

  • 35*50cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1062
0 vnđ Liên hê

TRANH CHỮ NHẪN BẰNG ĐỒNG VÀNG GIẢ CỔ
Chữ Nhẫn từ lâu đã trở thành quy tắc ứng xử từ gia đình đến xã hội để mang lại sự thuận hòa, đoàn kết cho mọi người. Tranh chữ Nhẫn bằng đồng ngày càng trở thành dòng tranh chữ mang ý nghĩa sâu sắc được nhiều người lựa chọn làm quà tặng.

Thông tin sản phẩm:

-Tên sản phẩm: Tranh chữ Nhẫn

-Chất liệu: Đồng vàng giả cổ

-Kích thước: 35*50 cm

-Đặc điểm: Khung gỗ


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

TRANH CHỮ NHẪN BẰNG ĐỒNG VÀNG GIẢ CỔ

Ý nghĩa tranh chữ Nhẫn

Trong kho tàng ngôn ngữ đầy ý nghĩa, chữ Nhân mang một nét giá trị uyên thâm về nhân sinh. Chữ Nhẫn tức nghĩa nhẫn nhịn, vị tha - là đức tính cốt lõi đặc trưng của những vị anh hùng vĩ đại trong lịch sử. 

Người xưa thường có câu “ Một điều nhịn chín điều lành”. Sự nhẫn nhịn được nhắc đến ở đây không mang ý nghĩa cam chịu, chịu đựng, mà đó là nhượng bộ. trước bất cứ hiểu lầm nào, vẫn bình tâm lắng nghe. Để rèn luyện được tính nhẫn, con người ta cần có kỷ luật và chí quyết tâm cao.

Công dụng

Tranh chữ Nhẫn được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà, nhắc nhở con cháu lối sống vị tha, bình tâm, biết sống “nhẫn”.

Tranh chữ Nhẫn là mẫu tranh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khác với tranh gỗ, tranh thư pháp, tranh chữ Nhẫn bằng đồng khung gỗ có độ sáng sang trọng, bắt mắt và độ bền vĩnh cửu.

---------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân