$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

ỐNG ĐỰNG HƯƠNG BẰNG ĐỒNG VÀNG ĐÚC

  • 21,5cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1252
0 vnđ Liên hê

ỐNG ĐỰNG HƯƠNG BẰNG ĐỒNG VÀNG ĐÚC
Ống hương là một trong những vật phẩm không thể thiếu mang giá trị phong thủy, tâm linh gắn liền với tục thờ cúng của người Việt ta. Hiện nay ống hương ngày càng được đa dạng hóa cả về chất liệu, kích thước, kiểu dáng với những họa tiết, hình ảnh mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, ống hương đồng trang trí hoa sen được nhiều gia chủ lựa chọn và ưu ái nhất.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Ống đựng hương
- Chất liệu: Đồng vàng đúc
- Kích thước: 21,5cm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

ỐNG ĐỰNG HƯƠNG BẰNG ĐỒNG VÀNG ĐÚC

Ống hương là một trong những vật phẩm không thể thiếu mang giá trị phong thủy, tâm linh gắn liền với tục thờ cúng của người Việt ta. Hiện nay ống hương ngày càng được đa dạng hóa cả về chất liệu, kích thước, kiểu dáng với những họa tiết, hình ảnh mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, ống hương đồng trang trí hoa sen được nhiều gia chủ lựa chọn và ưu ái nhất bởi những lý do sau đây:

Kiểu dáng sang trọng với họa tiết hoa sen chạm tinh xảo

Họa tiết hoa sen được chế tác hoàn toàn thủ công bởi người nghệ nhân lành nghề nên sắc nét, tinh xảo và mang nét đặc trưng trong từng chi tiết nhỏ nhất. Hinh ảnh những bông sen vàng rực rỡ với những cánh sen tỏa hương khoe sắc giúp không gian thờ tự thêm ấm cúng, ấn tượng.

Độ bền cao

Đồng sở hữu độ bền, dẻo cực kỳ cao so với bất kỳ chất liệu có thể chế tác nào khác. Gia chủ hoàn toàn yên tâm rằng ống hương đồng sử dụng lâu dài sẽ không bị nứt vỡ. Đây cũng là điểm  lưu ý trong tâm linh, việc đổ vỡ đồ thờ cúng là rất kỵ, không tốt nên gia chủ cần tránh bằng cách lưu ý khi chọn mua đồ thờ.

Đảm bảo ngũ hành phong thủy trên bàn thờ

Kim loại đồng hấp thụ năng lượng rất tốt. Đồ đồng thuộc hành Kim, theo văn hóa phương Đông, trên ban thờ cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Gia chủ nên lưu ý để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gian thờ nhà mình.
----------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân