$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

MẶT ĐĨA CỬU NGƯ HỘI TỤ BẰNG ĐỒNG ĐẾ GỖ

  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1249
0 vnđ Liên hê
  • Tên sản phẩm: Mặt đĩa Cửu ngư hội tụ bằng đồng đế gỗ

Mặt đĩa đồng Cửu ngư hội tụ là sản phẩm chế tác bằng kỹ thuật ăn mòn kim loại. Với hình ảnh cá chép bên hoa Sen hài hòa mang ý nghĩa biểu tượng cho tiền tài, công danh, sự nghiệp, đem lại may mắn, kích hoạt tài vận và tài lộc.

 

  • Chất liệu: Đồng vàng 

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước: 

  • Mục đích sử dụng: Dùng để bài trí trong phòng làm việc, phòng khách, làm quà biếu tặng, quà sinh nhật công ty, tặng phẩm cho đối tác, khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Mặt đĩa đồng Cửu ngư hội tụ là sản phẩm chế tác bằng kỹ thuật ăn mòn kim loại. Với hình ảnh cá chép bên hoa Sen hài hòa mang ý nghĩa biểu tượng cho tiền tài, công danh, sự nghiệp, đem lại may mắn, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Ý nghĩa tranh Cửu ngư hội tụ, Cửu ngư hoa sen

Trong phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài và công danh, nguồn tài lộc dồi dào. Hoa sen là biểu tượng cho khí vượng, mang lại hạnh phúc, đầy đủ, ấm no. Bức tranh “Cửu ngư hội tụ” là hình ảnh cá chép được kết hợp hài hòa với hình ảnh hoa Sen. Trong đó, trong Hán ngữ hoa Sen là Liên đồng âm với từ liên trong liên hồi, cá chép là ngư âm đọc là yu đồng âm với dư, kết hợp lại là “liên dư” - dư giả liên hồi, quanh năm đủ đầy. Đặc biệt 9 con cá chép hội tụ về một chỗ ý nghĩa trường cửu lâu dài. Bởi vậy bức tranh Cửu ngư hội tụ là bức tranh hội tụ tất cả những may mắn, dư giả tài lộc trong ngôi nhà của gia chủ.

matdiacuunguhoitubangdongdego1

Tuổi mệnh nào hợp với tranh Cửu ngư hội tụ?

Tranh “Cửu ngư hội tụ” thuộc hành Thủy. Theo luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Thủy tương hợp Thủy, Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Thủy và Mộc thích hợp để đặt đĩa đồng Cửu ngư hội tụ trong nhà.

Thủy khắc Hỏa nên những người hành hỏa khi bài trí bức tranh này trong nhà sẽ bị khắc chế, giảm bớt nóng này. Kim sinh Thủy nên những người thuộc hành Kim vẫn có thể treo bức tranh này nhưng lợi ích phong thủy đem lại có phần ít hơn.

Thổ khắc Thủy, chính vì vậy nên tránh tặng những người hành Thổ món quà này vì nó không mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

-------------------------------------

 

Mỹ nghệ Đồng Nhân