$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

HỘP ĐỰNG CHÈ BẰNG ĐỒNG CHẠM KHẮC HỌA TIẾT - 14cm

  • 14cm x 14cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 2315
0 vnđ Liên hê
Hộp đựng chè bằng đồng chạm khắc họa tiết giúp chè không bị ẩm mốc, giữ được mùi hương tốt nhất. Thích hợp bày biện trong phòng khách, làm quà tặng cho người thân, quà tặng tân gia.
  • Chất liệu: Đúc Đồng

  • Màu sắc: 

  • Kích thước: 14 cm

Mục đích sử dụng: Bày biện phòng khách hoặc làm quà tặng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hộp đựng chè bằng đồng sang trọng thích hợp làm quà tặng cho người thân trong dịp lễ tết nhà mới.

Tại sao nên lựa chọn hộp đựng chè bằng đồng?

Hộp đựng chè dường như là thứ không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Có rất nhiều chất liệu được lựa chọn sử dụng làm hộp chè để bày biện như gỗ, sứ, đồng, thiếc v.v… Tuy nhiên, các hộp đựng chè bằng chất liệu hợp kim sẽ giúp cho chè không mất mùi và ẩm mốc như các chất liệu khác.
hopdungchebangdongchamkhachoatiet14cm-11

Ngoài ra giá trị của một hộp đựng chè bằng đồng còn tăng dần theo thời gian. Đối với những người có sở thích sưu tầm, giá trị của hộp đựng chè bằng đồng là sự biến đổi màu sắc theo thời gian của sản phẩm (dân gian gọi là xuống màu hoặc lên ten). Tùy thuộc vào cách sử dụng, môi trường và thời gian sử dụng, mà sự biến đổi màu có thể khác nhau, nó tạo nên một sản phẩm duy nhất đối với người chơi sở hữu sản phẩm và có thể đem lại niềm vui lớn cho người sở hữu sản phẩm này theo thời gian. Một lọ đựng trà trải qua thời gian sử dụng hàng trăm năm có thể trở thành một quý vật, có thể truyền lại cho đời sau.

Lựa chọn hộp đựng chè bằng đồng chạm khắc họa tiết làm quà tặng

Một chiếc hộp đựng chè tại Đồng Nhân được đúc bằng đồng nguyên khối, chạm khắc tinh xảo họa tiết chìm trên mặt hộp với bức tranh bà cụ bán nước bên cạnh dàn hoa. Những họa tiết tinh tế mà gần gũi tạo nên sự tinh xảo ở chiếc hộp không còn chỉ là để đựng trà mà còn như là một vật trang trí để đặt trên bàn khách uống nước trong nhà. 

Là một vật dụng không thể thiếu, một chiếc hộp đựng trà tinh xảo sẽ là món quà phù hợp nhất để mang tặng người thân bạn bè nhân các dịp như tân gia v.v…

-------------------------------------------------------------------------------

Mỹ nghệ Đồng Nhân