$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

ĐÈN KHAI QUANG BẰNG ĐỒNG VÀNG GÒ TAY

  • 31cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 802
0 vnđ Liên hê

ĐÈN KHAI QUANG ĐỒNG VÀNG GÒ TAY

Trong đời sống tâm linh người Việt, đèn thờ là một đại diện mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Đèn thờ là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ cúng gia tiên của Việt ta. 
Đèn thờ cắm điện hiện nay có rất nhiều loại cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau rất tiện lợi trong sử dụng.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Đèn khai quang
- Chất liệu: Đồng vàng gò tay
- Kích thước: 31cm, 60cm, ...
- Đặc điểm: Đèn cắm điện đặt trên bàn thờ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

ĐÈN KHAI QUANG ĐỒNG VÀNG GÒ TAY

Ý nghĩa đèn thờ trên bàn thờ gia tiên

Tục thờ cúng tổ tiên là sự ghi nhớ công ơn và là cách để chăm chút cho cái gốc của mình, gốc có tốt thì cây mới phát triển ra hoa kết trái. 

Về phong tục thờ cúng, lửa có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới người sống và thế giới người đã khuất. Ngày giỗ, ngày tết, bàn thờ không thể không có lửa đèn, khói nhang. Mỗi khi thắp lửa đèn và dâng hương, con cháu khấn vái và cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ độ trì, thành kính mời gia tiên về ăn cỗ cúng. Ông cha ta tin rằng, tấm lòng thành kính thờ cúng của người thắp nhang sẽ quyện theo làn khói hương thơm hướng về cõi thiêng.

Trong đời sống tâm linh người Việt, đèn thờ là một đại diện mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Đèn thờ là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ cúng gia tiên của Việt ta. 

Xu hướng dùng đèn thờ cắm điện

Ngày xưa thường dùng đèn dầu để thờ cúng. Ngày nay đèn dầu dần được thay thế bằng đèn cắm điện không chỉ trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thần tài, cũng như trong đền chùa, miếu, …

 

Đèn thờ cắm điện hiện nay có rất nhiều loại cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau rất tiện lợi trong sử dụng. Chúng ta có thể thắp đèn thường xuyên hằng ngày mà không cần chuẩn bị dầu đốt và bấc như đèn dầu. Ánh sáng nhiều hơn, giúp không gian bàn thờ sáng hơn.
----------------------------
Mỹ nghệ Đồng Nhân