$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

CHÂN NẾN ĐỒNG

  • Cao 39cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 806
0 vnđ Liên hê

Chân nến đồng được coi là biểu tượng của chân lý, là ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho con cháu sống đúng đạo, chuẩn chỉnh và hướng tới những điều tốt đẹp.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Chân nến đồng
- Chất liệu: Đồng vàng đúc
- Kích thước: Cao 39cm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

CHÂN NẾN ĐỒNG

Ý nghĩa chân nến đồng

Từ xưa đến nay, nghi thức dâng hương, thắp đèn, nến trong không gian thờ cúng là nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy trong các ngày Lễ, giỗ chạp của người Việt Nam. Người xưa cho rằng, lửa hay ánh sáng còn có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới cõi âm và trần thế. Thông qua ánh sáng, nén nhang, con cháu có thể thành kính mời ông bà gia tiên về với con cháu, cầu mong gia tiên phù hồ độ trì gia đình sum vầy, ấm no.

Trong quan niệm của phong thủy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm Hỏa, Thủy, Mộc, Kim, Thổ. Ánh sáng của đèn nến, thắp hương là hành Hỏa mà chân nến đồng là hành Kim sẽ giúp hài hòa, cân bằng đầy đủ các yếu tố ngũ hành, được coi như pháp khí ngăn chặn các luồng khí xấu, xua đuổi tà ma, bùa chúa giúp gia chủ được phù trợ sức khỏe, và những điều tốt đẹp.

Bên cạnh đó, chân nến đồng cũng được coi là biểu tượng của chân lý, là ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho con cháu sống đúng đạo, chuẩn chỉnh và hướng tới những điều tốt đẹp.

Lưu ý về cách bài trí chân nến đồng

Đôi chân nến đồng thường được đi cùng bộ đỉnh đồng giúp mang lại sự hài hòa, cân đối cho không gian thờ của gia chủ.
Chân nến đồng được chế tác thủ công với thiết kế tinh xảo, chất liệu đồng nguyên chất độ bền cao là vật phẩm thờ cúng quan trọng được nhiều người lựa chọn