$nbsp;

X

HOTLINE:0916763369
Địa chỉ:22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

BÌNH HOA CHẠM KHẮC TÙNG - CÚC - TRÚC - MAI

  • 39.5cm x 11.5cm x 11.5cm
  • Đồng Nhân
  • 1 năm
  • Còn hàng
  • 1326
0 vnđ Liên hê
Bình hoa đặt bàn thờ chạm khắc họa tiết Tứ Quý (Tùng - Cúc - Trúc - Mai) tượng trưng cho 4 mùa trong năm tương ứng được ưa chuộng trong các sản phẩm bằng đồng với ý nghĩa mong ước may mắn tài lộc đến với gia chủ.
  • Chất liệu: Đúc Đồng

  • Màu sắc: Vàng bóng

  • Kích thước: 39.5cm x 11.5cm x 11.5cm

Mục đích sử dụng: Bình hoa dùng để bày biện trên bàn thờ gia tiên, thần linh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN

 

 Địa chỉ: 22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 0916763369

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bình hoa đặt bàn thờ là vật dụng không thể thiếu trong không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Trên bàn thờ cần phải đủ 5 yếu tố ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ thì mới có thể tạo ra sự cân bằng, mang đến nguồn sinh khí tốt cho gia chủ. Lọ hoa bằng đồng thuộc hành Kim sẽ cân bằng được ngũ hành gồm: án giang thờ hành Mộc, bát hương hành Thổ, đèn thờ hành Hỏa, chén đựng nước, rượu hành Thủy.

Họa tiết Tứ quý khắc nổi trên bình hoa.


binhhoachamkhactungcuctrucmai-21

 Bộ tranh Tứ Quý (Tùng - Cúc - Trúc - Mai) là bốn loài cây tượng trưng cho bốn mùa trong năm được ưa chuộng đưa vào làm họa tiết của rất nhiều các đồ dùng làm bằng gốm sứ hay đồng tương tự như Tứ Linh.
binhhoachamkhactungcuctrucmai-3

Tùng - Cúc - Trúc - Mai là bộ tranh phong thủy xuất xứ từ Trung Quốc. Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của 4 loại cây phản ánh tư tưởng về 4 đức tính quân tử cần có. Bốn loài cây đại diện cho bốn mùa tương ứng là Mai (Mùa Xuân) - Trúc (Mùa Hạ) - Cúc (Mùa Thu) - Tùng (Mùa Đông). 

binhhoachamkhactungcuctrucmai-4

Hoa Mai tượng trưng cho sự cao thượng và giàu sang phú quý. Cây Trúc mang đến ý nghĩa tài lộc và trường thọ. Hoa Cúc đem đến cho gia đình không khí hài hòa và cuộc sống bình yên, phúc lộc dồi dào. Cuối cùng là cây Tùng đại diện cho sức khỏe dẻo dai và sự trường sinh bất lão. Trong phong thủy, ý nghĩa của bộ tứ quý đã vượt qua yếu tố cây cỏ, khí hậu mà hướng đến mong muốn của mọi người bất kể sang hèn đó là mong ước may mắn tài lộc.

binhhoachamkhactungcuctrucmai-1

Ưu nhược điểm lọ hoa để bàn thờ bằng đồng.

Khi chọn bình hoa để bàn thờ bằng đồng bạn có thể thấy những ưu điểm như mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo với độ bền vĩnh cửu và nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên cũng có một vài yếu điểm của lọ hoa đồng khi lựa chọn làm sản phẩm bày bàn thờ vì giá thành khá cao hơn các chất liệu khác. 

Vậy nhưng, vì là bình hoa để bày biện trên bàn thờ với ý nghĩa tâm linh cao thì bình hoa đồng khắc họa tiết Tứ quý sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà Đồng Nhân cung cấp cho bạn.

-------------------------------------------------------------------------------

Mỹ nghệ Đồng Nhân